Social

Vị Trí Chung Cư MHD Trung Văn Nằm Ở Đâu?

Vị Trí Chung Cư MHD Trung Văn luôn là một trong các yếu tố được nhắc đến khi khách hàng đánh giá dự án. 

Tại sao vụ địa điểm này lại được coi trọng đến vậy? Chúng có ảnh hưởng gì đến giá trị căn hộ? Và vị trí chung cư MHD Trung Văn có thực sự tốt cho khách hàng an cư? 

Vị Trí Chung Cư MHD Trung Văn
Vị Trí Chung Cư MHD Trung Văn

Vị trí chung cư MHD Trung Văn

Dự án tọa lạc tại số 29 Tố Hữu thuộc phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nơi đây sở hữu tiện ích nội ngoại khu đa dạng. 

Với hệ thống bệnh viện, giáo dục, khu vui chơi, trung tâm thương mại, giải trí… Bán kính di chuyển trong 3km mở ra cho khách hàng cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Không những thế các dịch vụ tiện ích hiện đại còn có thể phục vụ tốt nhất cho đời sống sinh hoạt của cư dân. 

Dự án tiếp giáp với hàng loạt các địa chỉ trọng điểm của thành phố. 

Vị Trí Chung Cư MHD Trung Văn
Dự án tiếp giáp với hàng loạt các địa chỉ trọng điểm của thành phố.

Sở hữu vị trí vàng trung tâm MND Trung Văn có các mặt tiếp giap với tuyến đường và công trình trọng điểm. Bao gồm: 

  • Đầu tiên phải nhắc đến vị trí dự án giáp với trục đường kéo dài Lê Văn Lương mở ra thuận lợi lớn về giao thông, di chuyển. 
  • Vị trí chung cư MHD Trung Văn còn sỡ hữu thuận lợi đặc biệt khi di chuyển về khu vực trung tâm của Hà Nội. 
  • Bên cạnh đó cũng là thuận tiện cho việc cư dân di chuyển về các tỉnh lân cận phía bắc Hà Nội. Trong đó phải nhắc đến đầu cầu kinh tế Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên…
  • Di chuyển trong bán kính 4km, bao quanh dự án là hàng loạt hạng tầng cùng công trình trọng điểm. Cụ thể hệ thống bệnh viện các cấp, hệ thống giáo dục từ cấp phổ thông lên đến đại học.
  • Hay Hồ Gươm cùng trung tâm hội nghị cấp quốc gia, bến xe… 

Hàng loạt hạ tầng được phát triển quanh vị trí dự án MHD Trung Văn

  • Nhờ tọa lạc tại vị trí đắc địa sát cạnh trục giao thông huyết mạch của toàn bộ khu vực kinh tế trọng điểm. Bao gồm các tuyến Lê Văn Lương, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến… Mà cư dân nơi đây tiết kiệm được thời gian di chuyển. 
  • Ngoài việc nằm cạnh hệ thống giao thông và hạ tầng đã được phát triển. Thì vị trí chung cư MHD Trung Văn còn gần kề với hệ thống hồ Phùng Khoang và Mễ Trì.
  • Điều này đặc biệt giúp điều hòa cho không khí nơi đây trở nên thoáng mát và trong lành. Đây cũng chính là yếu tố mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắm cho gia chủ. 

Vị trí chung cư MHD Trung Văn có tiềm năng phát triển như thế nào? 

Vị trí vàng độ thanh khoản cao

Vị Trí Chung Cư MHD Trung Văn
Vị trí chung cư MHD Trung Văn có tiềm năng phát triển

Như đã được nhắc đến ở trên toàn bộ dự án tọa lạc trên mặt tiền đường Tố Hữu, trục đường lớn. Bên cạnh đó là tiếp giáp với hạn tầng giao thông kinh tế trọng điểm của khu vực.

Nhờ đó mà MHD Trung Văn có cho mình những yếu tố đắt giá. 

Tất cả là tiềm năng đắt giá bậc nhất giúp thúc đẩy giá trị và tỉ lệ thanh khoản của dự án. Độ thanh khoản không mang tính chất ảo mà tăng trưởng mạnh theo thời gian. 

Nằm trong khu vực tập trung đông hệ thống tiện tích. Từ các trường trung học, đại học đến các trung tâm thương mại bậc nhất như Aeon Mall. Hay khu bến xe Mỹ Đình, khu phố ăn uống…

Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu tiện ích cho mọi đối tượng trong bối cảnh hiện đại, chạy theo kinh tế như hiện nay.

Tốc độ phát triển liên tục của hạ tầng

Đi song song với các công trình là tốc độ phát triển một cách đồng bộ tòa diện về hạ tầng tại vị trí chung cư MHD tọa lạc. Là nơi quy động đông khu dân cư thuộc tầng lớp trí thức trẻ văn minh đi cùng nhịp sống thời đại. 

Hứa hẹn trong tương lai gần khu vực chung cư MHD sẽ là trung tâm phát triển lớn mạnh bậc nhất. Điểm sống lành mạnh đẳng cấp dành cho chủ nhân xứng tầm. 

Vị Trí Chung Cư MHD Trung Văn
Tốc độ phát triển liên tục của hạ tầng

Thực tế hiện hữu rõ nhất là sự xuất hiện và ngày được mở rộng các hạ tầng trọng điểm của thủ đô. Như khu vực Khuất Duy Tiến, Lê văn Lương, khu vực Láng Hòa Lạc hay Phạm Hùng… Đây đều là những trục đường kinh tế chính tối ưu khả năng kết nối giao thông. Từ đây cư dân MHD Trung Văn có thể di chuyển ra các khu vực nhanh chóng. 

Tỉ lệ thanh khoản lên cao

Nhờ tiềm năng lớn từ vị trí chung cư MHD Trung Văn, mà dự án thừa hưởng nhiều tiềm năng lớn giúp tỉ lệ thanh khoản lên mức khủng.  Bởi không chỉ là mặt tiền trục đường triển vọng, trọng điểm phía tây nam. Mà Tố Hữu còn giúp kết nối giao thông thuận lợi. Song Song đó nó còn giúp các chủ đầu tư cơ hội sinh lời lớn. 

Vị trí vàng, tỉ lệ thanh khoản cao, lợi nhuận khủng là điều không thể chối cãi đối với dự án MHD Trung Văn. Quý khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo thêm các thông tin về thiết kế, giá bán, ưu đãi được cập nhật tại nguyenminhquang.

Tham khảo các bài viết khác về dự án MHD Trung Văn tại đây:

Đánh giá

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mục lục bài viết

Kiến thức mua nhà
Đăng ký nhận tư vấn đầu tư , mua bán bất động sản