Social

Tòa MHD Trung Văn nằm ở đâu?

Vị trí của tòa nhà MHD Trung Văn nằm ở đâu luôn là tâm điểm bất động sản đáng chú ý. Bởi vì, vị trí mặt bằng dự án nằm khu đất vàng đầy tiềm năng giữa trung tâm thủ đô. Địa điểm được kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Bài viết dưới đây, nguyenminhquang sẽ cập nhật đến các bạn thông tin chi tiết về vị trí của tòa MHD Trung Văn, cũng như các tiềm năng của dự án.

Tòa MHD Trung Văn nằm ở đâu?

MHD Trung Văn là dự án BĐS nổi bật gần đây do chủ đầu tư MHD xây dựng. Mục tiêu hướng đến là mang lại cho cư dân cuộc sống hoàn hảo với nhiều tiện ích hấp dẫn. Tòa MHD tọa lạc tại số 29 đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây được xem là vị trí huyết mạch liền kề với nhiều dịch vụ tiện ích như: Bệnh viện, trường học, khu vui chơi giải trí, công viên, chợ,…. Có thể thấy, vị trí dự án sẽ mở ra cho gia đình bạn cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.

toa-mhd-trung-van
Tòa MHD Trung Văn nằm ở đâu?

Mặt bằng dự án tiếp giáp với các địa điểm quan trọng như:

  • Phía Tây Bắc dự án tiếp giáp với đường Lê Văn Lương trải dài.
  • Phía Tây Nam giáp với khu đô thị Trung Văn sầm uất.
  • Phía còn lại giáp với mặt đường đô thị rộng lớn.
toa-mhd-trung-van-2
Mặt bằng dự án tiếp giáp với các địa điểm quan trọng

Dự án này có vị trí vô cùng thuận lợi để di chuyển đến các khu vực. Tại đây, bạn có thể dễ dàng đến khu trung vực trung tâm thành phố, hay các tỉnh lân cận đều nhanh chóng.

Xung quanh dự án trong bán kính khoảng 4km, là các cơ sở hạ tầng chất lượng, các địa điểm quan trọng như: Hồ Gươm, bến xe, trường học, bệnh viện,… Bên cạnh đó, do dự án nằm trên tuyến đường huyết mạch của khu vực, nên thời gian di chuyển đến các khu vực lân cận được tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra, thêm một yếu tố quan trọng đó là dự án nằm gần hồ nước Mễ Trì và Phùng Khoang. Đây là 2 hồ nước lớn của thủ đô, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn không khí trong lành. Điều này cũng góp phần mang đến cho gia đình bạn tài lộc, sức khỏe và sự may mắn.

Tiềm năng về vị trí của tòa MHD Trung Văn

Kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện

Do MHD nằm trên tuyến đường huyết mạch nên việc di chuyển đến các tỉnh thành lân cận cận như: Hưng Yên, Quảng Ninh, Hải Dương,… vô cùng nhanh chóng. Do đây là tuyến đường lớn, phát triển nên sẽ thúc đẩy giá BĐS tăng trưởng theo thời gian.

toa-mhd-trung-van-1
Kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện

Tiềm năng phát triển tương lai

Tòa MHD Trung Văn nằm trên trục đường lớn, xung quanh tiếp giáp với các dự án, tuyến đường trọng điểm. Do đó, việc tăng giá bất động sản ở đây trong tương lai sẽ vô cùng cao. Mức độ sinh lời của dự án cũng sẽ tăng theo.

Tốc độ đô thị hóa tại khu vực này phát triển mạnh mẽ và đồng bộ. Đây là nơi tập trung của đa số cư dân tầng lớp văn minh, hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư xứng tầm. Trong tương lai sẽ trở thành trung tâm lớn mạnh, phát triển bậc nhất thủ đô.

Vị trí tòa MHD Trung Văn là nơi hội tụ những ưu điểm, lợi thế về tiềm năng sinh lời. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, mang đến bạn trải nghiệm sống hoàn hảo.

Tham khảo các bài viết khác về dự án MHD Trung Văn tại đây:

Đánh giá

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mục lục bài viết

Kiến thức mua nhà
Đăng ký nhận tư vấn đầu tư , mua bán bất động sản