Social

Louis City – Tài sản kế thừa, gia tăng giá trị theo thời gian

Bất động sản luôn được xem là một trong những kênh đầu tư vừa an toàn lại hiệu quả. Đặc biệt những dự án như Louis City Hoàng Mai với ưu thế gia tăng giá trị theo thời gian đích thực chính là những gì mà khách hàng đang tìm kiếm.

Shophouse vẫn là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả

Giữa vô vàn các loại hình bất động sản thì shophouse vẫn được đánh giá cao như kênh đầu tư sinh lời hiệu quả bởi những ưu thế đặc biệt của mình như mức độ an toàn, khả năng gia tăng giá trị, khả năng sinh lời từ việc kinh doanh hoặc cho thuê. Với nguồn cung shophouse là khá hạn chế trong một dự án, do đó mà khi các căn shophouse được tung ra thị trường đều nhận được sự quan tâm và săn đón từ đông đảo khách hàng.

Dễ dàng có thể thấy, hiện nay các sản phẩm shophouse đều sở hữu vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm khu vực với cơ sở hạ tầng đồng bộ, gần đường lớn, lượng dân cư đông đúc và nhu cầu sống cao. Khu đô thị Louis City Hoàng Mai sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm cửa ngõ giao thương phía Nam Thủ đô, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến bất cứ nơi đâu trong thành phố cũng như nhiều tỉnh thành lân cận. Không những thế, nhà phố kinh doanh Louis City còn nằm giữa nhiều khu đô thị lớn với mức sống cao, cộng đồng văn minh mang lại tiềm năng kinh doanh hấp dẫn.

Khảo sát nhiều dự án trên thị trường cho thấy, các căn shophouse sau khi được đưa vào sử dụng đã nhanh chóng gia tăng giá trị lên tới 15% – 30% chỉ trong vòng 1 -2 năm. Đặc biệt với những căn shophouse sở hữu nhiều lợi thế như vị trí tốt, mặt tiền rộng, diện tích lớn,… thì khả năng gia tăng giá trị có thể lên đến ngưỡng 50%.

Mặc dù dịch bệnh Covid-19 gây nhiều tác động đến với nền kinh tế nhưng những kênh đầu tư an toàn như bất động sản, đặc biệt là loại hình sinh lời hấp dẫn như shophouse vẫn chiếm được sự quan tâm lớn từ phía đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Bởi số lượng shophouse rất khan hiếm cho nên đây cũng là dòng sản phẩm được săn đón hàng đầu trên thị trường.

Gia tăng giá trị bền vững theo thời gian

Vừa có thể ở đồng thời có thể kinh doanh chính là ưu điểm lớn của loại hình căn hộ shophouse. Tại Shophouse Louis City, chủ nhân căn hộ vừa có thể sử dụng tầng 1 làm mặt bằng kinh doanh hoặc cho thuê văn phòng đồng thời vẫn có thể tận dụng các tầng phía trên để ăn ở, sinh hoạt như một căn hộ bình thường. Việc tích hợp 2 trong 1, vừa ở vừa kinh doanh sẽ giúp chủ nhân không chỉ tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng kinh doanh bên ngoài mà còn thuận tiện hơn trong việc quản lý công việc và chăm sóc gia đình.

Điểm đặc biệt của căn hộ Shophouse Louis City Hoàng Mai đó chính là hình thức sở hữu lâu dài, thời hạn sử dụng đất vĩnh viễn. Do đó, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai thì đây chắc chắn chính là một tài sản để dành có giá trị gia tăng hấp dẫn mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn khi mua Louis City

Với mức giá bán đợt đầu chỉ từ 75 triệu đồng/m2, thật khó để có thể tìm thấy bất cứ sản phẩm shophouse nào hấp dẫn hơn Shophouse Louis City Hoàng Mai. Dễ dàng có thể khảo sát giá các căn Shophouse tại các khu dân cư dân đó như KĐT Gamuda, Gelexia, Aurora,… thì mức giá giao dịch cũng phải từ 90 – 150 triệu/m2.

Trong thời gian tới, khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện hiện đại với nhiều tuyến đường mới được mở rộng như Tam Trinh, Minh Khai, Yên Duyên,… chắc chắn sẽ là đòn bẩy hiệu quả để gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực, đặc biệt là dòng sản phẩm đang khan hiếm nguồn cung trên thị trường như Shophouse Louis City Tân Mai.

Vừa là không gian sống lý tưởng của mọi gia đình đồng thời cũng là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, Shophouse Louis City Hoàng Mai đích thực chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Đánh giá

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mục lục bài viết

Kiến thức mua nhà
Đăng ký nhận tư vấn đầu tư , mua bán bất động sản