Social

Đánh giá tiềm năng kinh doanh Shophouse Louis City Hoàng Mai

Nằm trong khu vực quy hoạch phát triển phía Nam Hà Nội, Shophouse Louis City được đánh giá cao về giá trị thương mại & tiềm năng sinh lời nhờ kết nối giao thương tiện lợi, thông thoáng với nhiều hướng qua những trục đường huyết mạch.

Giá trị thương mại cao nhờ lợi thế về giao thông

Nhà phố thương mại Louis City được bố trí nằm tại các trục đường chính của khu đô thị rộng hơn 20,8ha, với quy mô dân số dự kiến hơn 40.000 nghìn người. Quy hoạch được tính toán kỹ lưỡng tới cân bằng dân số, dịch vụ và tiềm năng kinh doanh, đồng thời sắp xếp hài hòa giữa các phân khu nhà ở đảm bảo vừa tối ưu tính kết nối cộng đồng, mỹ quan đô thị giúp cư dân sống có thể dễ dàng tiếp cận các sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, khu shophouse Louis City Hoàng Mai còn nằm tiếp giáp với khu dân cư sầm uất của phường Tân Mai, bao quanh bởi các tòa chung cư cao tầng, văn phòng, nhà hàng và các hoạt động dịch vụ vui chơi giải trí thu hút được dân sinh và tạo ra được dòng tiền, mở ra tiềm năng kinh doanh cho thuê sinh lời sinh lời hấp dẫn.

Shophouse tại Louis City Hoàng Mai thu hút nhà đầu tư

Không chỉ thu hút các nhà đầu tư nhờ vị trí đắc địa, dự án shophouse Hoàng Mai còn được đánh giá cao khi được thiết kế với hai lối đi riêng. Điều này giúp cho việc cho thuê hay kinh doanh trở nên hiệu quả, vừa tạo được không gian riêng tư trong sinh hoạt cá nhân, vừa giúp tăng trải nghiệm sử dụng đối với chủ sở hữu lẫn khách hàng tới mua sắm.

Với số lượng cực ít chưa đến 100 lô trong tổng khu đô thị quy mô lớn 1000 lô nhà ở thấp tầng và 10 tòa căn hộ cao tầng xung quanh. Chính vì vậy, ngay từ thời điểm thông tin chào bán được đưa ra thị trường đã thu hút sự quan tâm của đông đảo Quý khách hàng và nhiều nhà đầu tư thông thái.

Trong một tương lai không xa, khu đô thị Louis City Hoàng Mai hoàn thiện xong sẽ hình thành nên một quần thể đáng sống nơi hội tụ những công dân tinh hoa, đẳng cấp. Đây có thể xem như “mỏ vàng” giao thương khu vực cửa ngõ trung tâm Thành phố, đòn bẩy góp phần gia tăng giá trị bất động sản.

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mục lục bài viết

Kiến thức mua nhà
Đăng ký nhận tư vấn đầu tư , mua bán bất động sản